Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Sau khi đã thỏa thuận về thiết kế , bóc tách bố trí kỹ thuật phòng hát karaoke với chủ đầu tư, chúng tôi bắt đầu bước vào khâu sản xuất nội thất phòng karaoke ở xưởng, nội thất sản xuất ở xưởng được sản xuất liên tục kết hợp với phần thi công mặt bằng thành chuỗi liên tục.

Hệ thống cấp thoát khí phụ thuộc vào diện tích phòng. Phòng 25m2 thiết kế nội thất 9x sử dụng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn phòng karaoke và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.
Ảnh: Khung phòng hát trước khi lắp ráp

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm. Thi công phòng hát karaoke rất khó khăn. Nếu không tỷ mỉ sẽ hỏng hết công sức. thi công phòng hát làm sao phải không vang quá mà cũng không được lọt các âm thah từ bên ngoài vào, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm đến với thiết kế nội thất 9x chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng.
Cuối cùng là đường điện chờ cho các thiết bị.

Sau khi hệ thống cách âm, và hệ thống được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành lắp ráp. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công đồng thời. chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát xem thợ đã thi công chuẩn chỉ hay chưa, cần nhắc giám sát để thi công phòng hát karaoke cho đúng.Chủ đầu tư có thể tự kiểm tra ngay xem độ tiêu chuẩn về độ vang của phòng bằng cách vỗ tay xem có vang hay không và tự mình thử trực tiếp. Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế để lắp đặt. trong thời gian này chúng tôi hoàn thiện nốt phần còn lại của phòng hát lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉn sửa theo ý chủ đầu tư.

Phần bàn giao và bảo hành

Khi các công đoạn được hoàn thành chúng tôi bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra kỹ lại phòng đã được thiết kế đúng mẫu #D chưa, vật liệu đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa. Nếu khách hàng hài lòng chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư và bắt đầu vào sử dụng. khi sử dụng một thời gian, nếu có hỏng hóc chủ đầu tư liên hệ lại và chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

- Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng hát karaoke nếu lỗi do phần thi công của chúng tôi.
- bảo hành phần hệ thống chiếu sáng là 1 năm.
- những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.
- Khi chủ đầu tư gọi bảo hành, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo thời gian để bảo hành công trình nhanh nhất.

Thiết kế nội thất 9x là đơn vị thi công karaoke số 1 hiện nay

Với quy trình thi công phòng hát karaoke theo dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp, chuẩn chỉ theo như 3d. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành nhanh nhất, hy vọng quý chủ đầu tư hài lòng về chúng tôi.Trong suốt quá trình gần 13 năm hình thành và phát triển, để khẳng định được vị trí số 1 trong giới thiết kế karaoke như Việt Á Group đã làm được trong thời gian qua, không thể nói thành công của chúng tôi hoàn toàn là dựa vào may mắn được! Những gì chúng tôi có được ngày hôm nay là thành quả của những sự cố gắng không biết mệt mỏi, luôn luôn sáng tạo, đổi mới tư duy, nắm bắt xu thế phát triển, thay đổi cách làm, ưu tiên phát triển công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu mới. Nhờ vậy mà gần 800 công trình chúng tôi đã thi công luôn luôn được đánh giá rất cao và đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng!!!

Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là mục tiêu của Việt Á​

Những lưu ý khi thiết kế phòng hát karaoke.

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này, và để cùng làm rõ một số vấn đề cơ bản chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng hát karaoke như sau:

Thứ nhất: Bạn phải chọn được đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp, họ sẽ là những người lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn đầu tiên, cùng bạn lên những ý tưởng đầu tiên vô cùng quan trọng trong cả quá trình thiết kế, thi công karaoke sau này. Họ sẽ có những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn và sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình, giao phòng đúng hạn cho bạn. Việc này là vô cùng quan trọng nhé.

Thứ hai: Bạn cũng phải chọn cho mình những phong cách karaoke phù hợp và đặc sắc cho những phòng hát của mình. Dù bạn là những nhà đầu tư hay đơn thuần là những người đam mê ca hát muốn xây dựng cho mình những phòng hát, phòng thu tại gia thì việc chọn lựa phong cách phòng hát karaoke là vô cùng cần thiết và quan trọng. Lý do ư??? Chẳng có vị khách hàng nào mà muốn bước chân vào những phòng hát của những năm 2019 nhưng lại mang hơi thở, những chi tiết từ những năm 2000 cả đúng không nào? Ngày nay, cứ vài trăm mét lại có 1 cơ kinh doanh karaoke thì việc bạn chọn lựa phong cách nào, đẳng cấp ra sao, nắm bắt xu hướng như thế nào là vô cùng quan trọng cho cả con đường kinh doanh phía trước của mình.Chọn lựa phong cách, chủ đề cho phòng hát là nhiệm vụ tối quan trọng!​

Thứ ba: Khi đã chọn được phong cách karaoke phù hợp cho mình rồi thì bạn cũng cần phải được tư vấn một cách cụ thể và chuyên nghiệp về hệ thống âm thanh. Đây là vấn đề mấu chốt của mọi vấn đề. Dù các bước khác bạn làm tốt đến đâu đi chăng nữa mà ở bước thứ 3 này bạn làm chưa thực sự tốt thì rất có thể bạn sẽ đưa cơ sở kinh doanh của mình lọt TOP “Những phòng hát mang phong cách Chùa Bà Đanh” nhất. ;):);) Về vấn đề âm thanh khi thiết kế, thi công phòng hát karaoke sẽ có rất nhiều khâu và rất nhiều điều cần lưu tâm, không phải bạn cứ mua những thiết bị âm thanh đắt nhất, những bộ mix Hi – end xong lắp vào là xong đâu. Nó có rất nhiều vấn đề cần quan tâm hơn đó, do vậy bạn phải chọn được 1 đơn vị thiết kế thi công karaoke thực sự đẳng cấp và có nhiều kinh nghiệm, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc đó.

Thứ 4: Vấn đề nội thất, luôn luôn quan trọng. Phải chọn nội thất, thiết kế nội thất như thế nào để vừa hiện đại, vừa hợp với phong cách của từng phòng hát, lại mang đặc tính kỹ thuật bổ trợ cho vấn đề cách âm, tiêu âm, mang lại những sự khác biệt là chuyện không hề đơn giản. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công karaoke.

Pub by anhyen643554 posted 00:09 ngày 9/1/19
Âm thanh và nội thất phải phù hợp với tổng thể công trình​

Thứ 5: Vấn đề training đội ngũ nhân viên, quản lý. Họ là những người tiếp xúc nhiều nhất với các “thượng đế” của bạn. Do vậy, rất cần thiết để quan tâm đến vấn đề này. Không phải đơn vị thiết kế karaoke nào cũng có những buổi đào tạo, training cho đội ngũ hỗ trợ, giúp việc cho bạn như ở Việt Á Group chúng tôi đâu.

Trên đây là những lưu ý cơ bản và cũng rất quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” thì bạn nên thực sự cẩn trọng. Hãy chọn cho mình đơn vị thiết kế, thi công karaoke thực sự chuyên nghiệp và uy tín nhé. Và tất nhiên, khi bạn đến với Việt Á Group thì bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn, không phải bận tâm đến những điều trên, việc bạn cần làm là nghỉ ngơi và tìm sẵn cho mình những “nhân viên thu ngân” nhanh nhẹn nhất, và tin tưởng nhất thôi. :) Việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Phòng karaoke như thế nào thì được coi là đẹp? Đó là câu hỏi rất khó để tổng hợp. Bởi liên quan đến cái đẹp thì mỗi người có một mỹ quan riêng. Không thể nói đó đúng hay sai. Nhưng trước hết phòng karaoke đẹp là phòng karaoke chất lượng.

Có thể tổng hợp những chỉ tiêu để đánh giá một phòng karaoke đẹp dưới đây:

Thiết kế phòng karaoke là chỉ tiêu đầu tiên để đánh giá một phòng karaoke chất lượng.

 


Cao đẳng điều dưỡng Học phí ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2019, Ngoài điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, mức học phí hợp lý. Trường Cao đẳng Y Dược còn cung cấp cho sinh viên toàn bộ bài giảng
Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Tuệ Tĩnh ham gia các dự ánnghiên cứu y tế, Trường Tuệ Tĩnh phối hợp với cáctổ chức khoa học công nghệ, nghiên cứuvà phát triển, các đơn vị sự nghiệp, cáccơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ
© 2007 - 2021 https://daukaraoke.nemcaosu.org
- Phone: +84-908-744-256