Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Trường tuệ tĩnh

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được  đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-LĐTBXH ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội. Trụ sở chính của trường đặt tại số 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với sự phát triển ổn định của Nhà trường, nhu cầu học của sinh viên ngày một lớn hơn. Nhẳm đáp ứng thực tiễn giáo dục của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, năm 2015 Nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm cơ sở mới trên mô hình của một trường chuyên ngành chất lượng cao với khuôn viên rộng 22.000m2  tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội, được thiết kế trên tổng thể liên hoàn, khoa học gồm 5 khối: khối phòng học, phòng bộ môn, hiệu bộ, nhà đa năng, hội trường. Trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu đầy đủ và hiện đại.

Từ khi thành lập trường đến năm 2018 nhà trường chú trọng tập trung chỉ đào tạo chuyên ngành Dược sĩ, với trên 30 vạn sinh viên đã ra trường làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:  các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, quầy thuốc, các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, điều đó đã khẳng được sự khác biệt về đào tạo của một chuyên ngành.

Cao đẳng DượcNăm học 2018 – 2019, với sự hội nhập của khu vực và yêu cầu thực tế của Bộ y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Nhà trường đã mở thêm nhiều ngành đào tạọ đặc trưng như: cử nhân Điều dưỡng, cử nhân Y học cổ truyền, cử nhân dinh dưỡng tiết chế, chăm sóc sắc đẹp,  hướng đến mục tiêu đào tạo chuyên sâu nhóm ngành sức khỏe, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế cho Thành phố Hà Nội và cả nước.

Hơn mười năm, một quãng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội khẳng được vị trí của mình. Những thế hệ sinh viên đầu tiên của Trường nay đã trưởng thành rất nhiều em thành đạt, đây chính là niềm tự hào không những của Thầy và trò mà còn đáp ứng được sự kỳ vọng của các cấp, các ngành trong việc cung cấp nhân lực cho hệ thống Y tế. Có được sự phát triển và trưởng thành như ngày hôm nay, thầy và trò nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo một cách kịp thời sâu sát, cùng với sự cống hiến tâm huyết của các thế hệ nhà giáo đã sát cánh cùng nhà trường trong suốt thời gian qua cũng như trong chặng đường phía trước.

Một trang sử mới mở ra, với nhiều nhiệm vụ, thách thức và cả trách nhiệm đang đón đợi. Nhưng dù có khó khăn đến mấy Thầy và Trò trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh đã được Ngành và xã hội giao phó.

1. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

– Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của nhà trường trình hội đồng phê duyệt;

– Xây dựng quy định về số lượng, cơ cấu lao động, vị trí việc làm, tuyển dụng, quản lý, sử dụng, phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động.

– Tổ chức tuyển dụng, quản lý và sử dụng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động theo quy định của pháp luật;

– Hằng năm tổ chức đánh giá, phân loại giảng viên, cán quản lý, viên chức và người lao động;

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

– Tổ chức thực hiện nghị quyết của hội đồng trường; trao đổi với chủ tịch hội đồng trường và thống nhất cách giải quyết theo quy định của pháp luật .

– Thường xuyên chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, giảng dạy và học tập cho giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học;

– Tổ chức và chỉ đạo xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh; bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong nhà trường;

– Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường; thực hiện các chính sách, chế độ của nhà nước đối với giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học trong nhà trường theo quy định;

– Tổ chức các hoạt động tự thanh tra, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo quy định. Chấp hành các kiến nghị, quyết định về thanh tra, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

– Quyết định khen thưởng, kỷ luật đối với giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học trong phạm vi thẩm quyền quản lý;

– Quyết định thành lập, giải thể các hội đồng tư vấn của trường;

– Cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng tốt nghiệp trung cấp, chứng chỉ sơ cấp, chứng chỉ đào tạo cho người học theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

–  Phó hiệu trưởng là người giúp hiệu trưởng trong việc quản lý, điều hành các hoạt động của nhà trường.

–  Phó hiệu trưởng có nhiệm vụ trực tiếp phụ trách một số lĩnh vực công tác theo sự phân công của hiệu trưởng; được thay mặt hiệu trưởng giải quyết và chịu trách nhiệm trước hiệu trưởng và pháp luật đối với công việc đã giải quyết; có trách nhiệm báo cáo với hiệu trưởng về tình hình công việc được giao.

Chức năng

    - Nghiên cứu khoa họctoàn diện về các lĩnhvực: chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ bằng thuốc cổtruyền và phương phápkhông dùng thuốc; nuôi trồng dược liệu thực hiện theonguyên tắc GAP và GACP;tiêu chuẩn hoá liệu; hiện đại hoá các dạng bào chếthuốc y học cổ truyền từdược liệu; bào chế sản xuất thuốc đông dược; các tiêuchuẩn và phương pháp đánhgiá các thành phẩm từ dược liệu.

Anh van thieu nhi

- Viện được ứng dụngcác thành tựu khoa học kỹ thuậttrong và ngoài nước, trong sản xuất sử dụng vàthử nghiệm sản xuất đông dược; cácphương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc yhọc cổ truyền trong công tác chămsóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của nhân dân.

- Viện được trựctiếp, liên kết, phối hợp đào tạo nguồnnhân lực y, dược học cổ truyền đặc biệtnhân lực có trình độ cao.

 Nhiệm vụ

     - Nghiên cứu khoahọc y, dược học cổ truyền;thừa kế các kinh nghiệm dân gian; nghiên cứu kết hợpy - dược học cổ truyền vày học hiện đại; nghiên cứu hiện đại hoá y, dược học cổtruyền trong khám chữa bệnh,phòng bệnh, bào chế, nuôi trồng dược liệu và sảnxuất Đông được.

- Nghiên cứu khoahọc và phát triển công nghệ, ứng dụng  các thành tựu khoa học và kỹ thuậttrong lĩnhvực y - dược học cổ truyền để nâng cao chất lượng đào tạo.

- Tham gia giảiquyết những vấn đề khoa học và công nghệxuất phát từ nhu cầu đạo tạo và nhu cầuphát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốcphòng của đất nước.

- Thực hiện nhiệm vụđào tạo theo yêu cầu của Học viện.Hợp tác khoa học, công nghệ  với cácbệnhviện, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các trường cao đẳng trong vàngoàinước, các tổ chức quốc tế về đào tạo nghiên cứu khoa học trong y, dược họccổtruyền.

- Trường Tuệ Tĩnh phối hợp với cáctổ chức khoa học công nghệ, nghiên cứuvà phát triển, các đơn vị sự nghiệp, cáccơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ tổchức các hoạt động khoa học và công nghệ,tổ chức thực hiện các chương trình, đềán, đề tài; ứng dụng kết quả nghiên cứukhoa học và phát triển công nghệ, chuyểngiao công nghệ, thông tin tư vấn, dịchvụ khoa học công nghệ và nhận tài trợtheo qui định của pháp luật.

- Trường Tuệ Tĩnh ham gia các dự ánnghiên cứu y tế và phát triển. Tổchức đánh giá, nghiệm thu các chương trình, đềtài theo qui định. Là nơi xétduyệt đạo đức nghiên cứu trong các nghiên cứu về Yhọc cổ truyền.

- Là đầu mối của Họcviện y - dược học cổ truyền ViệtNam trong hợp tác quốc tế về nghiên cứu khoahọc y - dược học cổ truyền với cáctổ chức chính phủ và phi chính phủ trong vàngoài nước.

 


Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo, Bởi thế Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và
Học Dược Học Dược có khó không? Những ai học được, Cùng với tư duy thông minh thì người học Dược cũng cần có sự chăm chỉ và ham học hỏi. Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng để có thể học tốt ngành
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2019 Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao, Mục tiêu đào tạo tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đào tạo các Dược sĩ – nhà Khoa học, có phẩm chất đạo đức tốt; có kiến thức về

- Phone: +84-908-744-256