Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Cao đẳng điều dưỡng

Florence Nightingale là người đặt nền móng cho ngành Điều dưỡng
III. Công việc hàng ngày của một Điều dưỡng đa khoa

- Chăm sóc sức khỏe của người bệnh: Dù nền khoa học phát triển nhưng máy móc vẫn không thế được công việc của những Điều dưỡng viên. Do đó công việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh chính là một trong những công việc ý nghĩa và quan trọng nhất đối với Điều dưỡng viên. Thông qua sự giao tiếp và công việc thăm khám sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân mà Điều dưỡng viên có thể thực hiện những phác đồ điều trị phù hợp.

- Theo dõi tình trạng của bệnh nhân: Hàng ngày, Điều dưỡng viên đều phải theo dõi và ghi chép lại tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sau đó thông báo lại cho bác sĩ điều trị. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể nắm bắt chính xác tình trạng và diễn biến sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, Điều dưỡng viên chính là cầu nối để truyền đạt lại những mong muốn của bệnh nhân trong quá trình điều trị lại với các bác sĩ.

- Tư vấn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân: Không chỉ thực hiện công việc chăm sóc cho người bệnh, Điều dưỡng viên còn phải tư vấn cho người bệnh cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân Đôi khi, việc tư vấn về mặt tâm lý còn mang lại kết quả nhiều hơn so với công tác khám chữa bệnh. Công việc tư vấn cho bệnh nhân bao gồm:

Cao đẳng điều dưỡng    Tư vấn về mặt tâm lý cho những bệnh nhân mắc phải bệnh hiểm nghèo để bệnh nhân có thể sẵn sàng đối mặt với căn bệnh của mình.
    Tư vấn cho người bệnh các tự làm chủ cảm xúc, không để những tâm trạng xấu ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị.
    Tư vấn những kiến thức chăm sóc sức khỏe cơ bản và hướng dẫn bệnh nhân cách tự theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Học phí ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng năm 2019 là 900.000 đồng/tháng
IV. Nên học Điều dưỡng ở đâu?

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thì đầu tiên các bạn cần được đào tạo những kiến thức nền tảng tại một môi trường đào tạo tốt. Lựa chọn tốt nhất chính là các trường Đại học đào tạo ngành Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở những trường này luôn ở mức tương đối cao nên rất nhiều thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển. Nhiều bạn đã phải từ bỏ ước mơ và hoài bão của mình nhưng có rất nhiều bạn lựa chọn học Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng.
V. Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Nếu muốn lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn tốt nhất của các bạn vì trong năm 2019 nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo đuổi đam mê của mình.

Ngoài điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, mức học phí hợp lý. Trường Cao đẳng Y Dược còn cung cấp cho sinh viên toàn bộ bài giảng và môi trường học tập cần thiết của một người Điều dưỡng trong suốt quá trình học. Nhờ những kiến thức nền tảng và phẩm chất đạo đức được rèn rũa cẩn thận mà hàng năm có đến 98% sinh viên của nhà trường có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược chính là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn trẻ có thể gửi gắm đam mê, cán bộ giảng viên của nhà sẽ là người giao chìa khóa thành công với niềm đam mê cho các bạn.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Những năm gần đây cơ chế tuyển sinh đã vô cùng rộng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu học tập, nâng cao trình độ để đáp ứng được yêu cầu “công nghiệp hóa – hiện đại hóa” của xã hội. Theo đó, rất nhiều trường Cao đẳng tại Hà Nội có đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng đơn vị đào tạo chất lượng, bài bản như trường Cao đẳng Y thì thật sự không nhiều.

Năm 2019, trường Cao đẳng Y không yêu cầu mức điểm chuẩn nhất định mà là thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc bổ túc trung học phổ thông (BTTHPT) thì đều được xét tuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe để phục cụ cho công tác học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

Đồng thời để đảm bảo chất lượng đầu vào, nhà trường cũng yêu cầu thí sinh phải có hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên.
Những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 thí sinh cần lưu ý

- Tên trường: Trường Cao đẳng Y

- Ngành tuyển sinh và chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Ngành đào tạo
    

Mã ngành
    

Hình thức tuyển sinh
    

Chỉ tiêu
    

Đăng ký Online

Ngành Điều dưỡng
    

6720301
    

Xét tuyển học bạ THPT
    

200

- Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019

- Phạm vi tuyển sinh: Cả nước

- Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.

- Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 03 năm học.

- Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Sau 3 năm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy
Thông báo học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y có các chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được nhà trường quyết định như sau:

Cao đẳng điều dưỡng

    Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 285.00 đ/tín chỉ, tương đương 800.000 đ/tháng

Theo đó, tính mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho 1 năm mà sinh viên phải đóng là khoảng 8.000.000 đ/năm. Đây mức học phí chuẩn so với mặt bằng chung của hầu hết các trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y sẽ giảm 100% học phí năm học 2019 cho thí sinh thuộc các đối tượng sau: Xem chi tiết.
Học Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ được đào tạo những gì?

Điều dưỡng viên là một trong những lực lượng giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống sức khỏe với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong công việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở 3 tuyến: tuyến đầu, tyến sau và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Y sinh viên sẽ hòan thành tốt chương trình học của mình


Văn bằng 2 tiếng Anh Trường Tuệ Tĩnh ham gia các dự ánnghiên cứu y tế, Trường Tuệ Tĩnh phối hợp với cáctổ chức khoa học công nghệ, nghiên cứuvà phát triển, các đơn vị sự nghiệp, cáccơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ
Cao đẳng dược Các ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội xét tuyển theo, Bởi thế Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng đã thay đổi phương thức tuyển sinh của mình để đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của xã hội và
© 2007 - 2021 https://daukaraoke.nemcaosu.org
- Phone: +84-908-744-256